Chính sách dịch vụ

Chính sách dịch vụ: 
 Mạng di động áp dụng: Mobifone, Vinaphone
 Tạp chí Kinh tế và Phát triển cung cấp dịch vụ download bài báo khoa học (theo đây gọi là Dịch vụ) trên mạng điện thoại di động qua tin nhắn SMS nhằm hỗ trợ bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các bài báo khoa học đã được xuất bản chính thức trên Tạp chí. 
 Các bài báo được cung cấp bởi Dịch vụ thuộc bản quyền của Tạp chí Kinh tế và Phát triển – Đại học Kinh tế quốc dân. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, phân phối lại các bài báo trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Kinh tế và Phát triển. 
 Phí dịch vụ: 15.000 đồng/SMS. Mỗi mã download có thời hạn sử dụng trong 24 giờ kể từ thời điểm được khởi tạo, với số lượt download tối đa là 3 lần (chỉ áp dụng cho mã bài trong tin nhắn gửi tới tổng đài) . 
 Mạng ĐT di động áp dụng cho Dịch vụ: Mobifone, Vinaphone
 Hỗ trợ dịch vụ: Hotline: 0779. 304. 542 (Không nhận tin SMS) ; Email: sms@ktpt.edu.vn 
⚠ ⚠ ⚠ Lưu ý: 
- Cú pháp tin nhắn cần có 1 dấu cách (khoảng trống) giữa mã dịch vụ chính (DV) và mã dịch vụ phụ (KTPT) và mã bài (dãy 6 chữ số); 
Việc download bài báo không thực hiện được các thiết bị di động chạy trên nền tảng iOS.
- Các tổ chức có nhu cầu khai thác nhiều bài báo không nhằm mục đích thương mại, chỉ sử dụng cho mục đích nghiên cứu và giảng dạy nội bộ, vui lòng liên hệ với tòa soạn tạp chí theo email: toasoan@ktpt.edu.vn
Các tin khác